title

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thứ ba, 08/03/2022, 13:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 08/3/2022, Công đoàn bộ phận phối hợp Chi đoàn Thanh niên Trung tâm CNTT-TT đã tổ chức buổi họp mặt thân mật kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022) nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận sự đóng góp của chị em đối với sự phát triển của Trung tâm CNTT- TT nói riêng và ngành CNTT - TT của TP.HCM nói chung

Đến tham dự và chúc mừng buổi họp mặt, Ông Nguyễn Đức Chung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT; Ông Nguyễn Văn Hậu – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm CNTT-TT; cùng toàn thể cán bộ CC-VC-NLĐ đang công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo để góp phần vào sự bền vững và phát triển Trung tâm CNTT-TT; xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể chị em phụ nữ cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Lãnh đạo Trung tâm về những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn bộ phận luôn cố gắng tổ chức những buổi kỹ nhiệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Ông Nguyễn Đức Chung tặng hoa và quà cho chị Nguyễn Thị Huyền Trâm

Ông Nguyễn Sặc Len tặng hoa và quà cho chị Ngô Thị Nguyệt

Cán bộ CC-VC-NLĐ nữ của Trung tâm CNTT-TT

Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 3033

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------