title

Tặng quà cho người dân và công nhân lao động gặp khó khăn tại Quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.
Thứ năm, 19/08/2021, 09:15 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 18/8/2021, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh (Sở TTTT) đã tổ chức hai đoàn công tác trao quà cho người dân và công nhân lao động gặp khó khăn tại Quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Đoàn 1 do đồng chí Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở TTTT làm trưởng đoàn trao quà tại quận Bình Tân (phường Bình Trị Đông B và phường An Lạc). Đoàn 2 do đồng chí Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Sở TTTT làm trưởng đòan trao quà tại huyện Bình Chánh (xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B). Tham gia đoàn có Ban Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, lãnh đạo VNPT TP.Hồ Chí Minh, Bưu điện Thành phố, đại diện các Phòng thuộc Sở.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận thông tin về những khó khăn, yêu cầu cần hỗ trợ của người dân do dịch bệnh Covid-19 qua Tổng đài 1022 để chuyển cho các sở, ban, ngành, quận, huyện và Thành phố Thủ Đức xử lý, Sở TTTT đã cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trực tiếp triển khai công tác tổ chức hỗ trợ người dân và công nhân lao động đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid và gửi yêu cầu qua Tổng đài 1022. Danh sách các hộ dân được trao quà dựa trên thông tin tiếp nhận từ Tổng đài 1022.

Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng đây là tình cảm, sự chia sẻ khó khăn một cách thiết thực nhằm thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND TP.HCM, thể hiện tinh thần sẻ chia và hỗ trợ và trách nhiệm với cộng đồng, với người dân trong lúc khó khăn của Sở TTTT, các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi trao tặng, Ban Giám đốc Sở TTTT đã cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp thông tin và truyền thông đã chung tay cùng Thành phố hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do COVID-19 và mong rằng các doanh nghiệp cùng tiếp tục đồng hành với Sở TTTT để hỗ trợ cho người dân trong thời gian tới, góp phần cùng TP nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM Lâm Đình Thắng trao quà cho người dân tại khu phố 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Phó Giám đốc Sở TTTT Lê Quốc Cường trao quà cho người dân tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Giám đốc Trung tâm CNTT-TT Nguyễn Đức Chung trao quà cho người dân

 

Đoàn của Sở TT-TT chuẩn bị các phần quà tặng cho người dân gặp khó khăn

Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 8045

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------