title

Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Vua đầu bếp ICTI” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ tư, 14/03/2018, 10:11 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

           (TT CNTT-TT) Ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Vào dịp này hằng năm, phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông nói riêng luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Đại diện toàn thể anh em Trung tâm, ông Lý Minh Tuân - Giám đốc Trung tâm, đã gửi đến toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ông Lý Minh Tuân – Giám đốc Trung tâm, gửi đến toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất

          Và cũng trên tinh thần đó, Ban Lãnh Đạo, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và đặc biệt là toàn thể CB-CCVC nam đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, đặc sắc nhất là “Hội thi nấu ăn” với chủ đề “VUA ĐẦU BẾP ICTI” và Ban giám khảo là 4 nữ đại diện các phòng chuyên môn.

Chị em phụ nữ tại Trung tâm hào hứng lắng nghe phổ biến Hội thi nấu ăn

          Đến với Hội thi, các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ khâu chọn món  đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ lưỡng càng nhằm mang đến cho chị em những món ngon đặc sắc và ngon miệng.

Món Cà-ri gà – sản phẩm dự thi đến từ phòng Hệ thống thông tin

Món Cá tai tượng chiên xù – sản phẩm dự thi đến từ phòng An ninh mạng

Món Cháo cá lóc rau đắng – sản phẩm dự thi đến từ Liên danh phòng Kế hoạch – Tổng hợp và phòng Dịch vụ - Truyền thông

          Cũng nhân dịp này, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên cũng đã chuẩn bị những món quà đặc biệt - những đóa hoa tươi thắm tượng trưng cho lời chúc luôn tươi trẻ và xinh đẹp dành cho toàn thể chị em trong Trung tâm.

Hoa hồng và những món quà nhỏ gửi đến chị em phụ nữ nhân dịp 8/3\

Toàn thể CBCC,VC, NLĐ tại Trung tâm chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 8/3

           Một ngày 8/3 tại Trung tâm đầy ắp những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn ghi nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên Trung tâm. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Trung tâm, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên với nhau.

 

Hạnh Quyên

Số lượng lượt xem: 608