title

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập
Thứ ba, 17/12/2019, 04:56 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Vào chiều ngày 06/12/2019, tại Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM (17/12/2004 – 17/12/2019) và 10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông TP. HCM (24/11/2009 – 24/11/2019).

Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm đã hân hạnh đón tiếp Ông Lê Mạnh Hà, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, nguyên Phó Chủ tịch UBNDTP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh; ông Lê Thái Hỷ, nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo Trung tâm CNTT - TT qua các thời kỳ.

 

Bên cạnh đó, còn có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Trung ương và địa phương; các Hiệp hội; các đối tác; các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động, công tác trong ngành thông tin và truyền thông cùng đến chia vui với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông (ICT) và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông TP.HCM (ICTI).

Tại Lễ kỷ niệm, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh đã tổng kết, đánh giá những thành tựu và kết quả đạt được trong 15 năm xây dựng và phát triển của Sở và có những lời động viên dành cho sự phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông giao trong lĩnh vực triển khai các nền tảng liên thông kết nối, hạ tầng công nghệ thông tin dùng chung đảm bảo an toàn an ninh thông tin phục vụ cho phát triển hệ thống Chính quyền điện tử của thành phố; các nhiệm vụ liên quan đến công tác tổ chức sự kiện, truyền thông trong ngành của Trung tâm CNTT-TT.

Hình 2: Ông Dương Anh Đức - Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm CNTT&TT, ông Lý Minh Tuân, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở TT&TT, sự phối hợp giúp đỡ của các phòng ban trong Sở để Trung tâm đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, Trung tâm CNTT-TT mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ quý báu của tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác liên quan. Ban lãnh đạo và tập thể Trung tâm cam kết sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Hình 3: Ông Lý Minh Tuân  - Giám đốc Trung tâm CNTT&TT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà, nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh đã dành những lời khen tặng cho những nỗ lực bền bỉ và cống hiến của Sở TT&TT và Trung tâm CNTT-TT trong việc đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin tại TP.HCM, đưa thành phố trở thành một trong những địa phương đi đầu trong lĩnh vực CNTT – TT.

Hình 4: Ông Lê Mạnh Hà - Nguyên PCN Văn phòng Chính phủ - Nguyên PCT.UBND TP. Hồ Chí Minh - Nguyên Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại buổi lễ

Với những nỗ lực vươn lên không ngừng để xứng đáng là đơn vị tham mưu chủ lực của Sở TT &TT, Trung tâm CNTT-TT vinh dự được đón nhận Cờ Truyền thống của UBNDTP Hồ Chí Minh, Bằng khen và Trướng Lưu niệm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông khen tặng cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2009 - 2019; cũng trong dịp kỷ niệm ngày thành lập, 09 công chức và viên chức thuộc Sở TT&TT và đơn vị trực thuộc Sở đã được UBNDTP trao tặng Huy hiệu Thành phố và 34 công chức, viên chức và người lao động Trung tâm được Giám đốc Sở TT&TT tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2009 - 2019.

Hình 5: Ban Giám đốc Trung tâm nhận Trướng lưu niệm của Bộ TTTT

 

Hình 6: Ban Giám đốc Trung tâm nhận Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh

 

Hình 7: Bà Võ Thị Trung Trinh - PGĐ Sở TTTT trao tặng giấy khen của Sở TT&TT cho tập thể Trung tâm

 

Hình 8: Lãnh đạo Sở qua các thời kì

 

Hình 9: Tập thể trung tâm CNTT-TT bên bánh sinh nhật mừng 15 năm thành lập Sở và 10 năm thành lập Trung tâm

 

Hình 10: Lãnh đạo Sở và Trung tâm cắt bánh sinh nhật

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã và đang làm việc tại Trung tâm nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng đến chặng đường sắp tới, tiếp tục đoàn kết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức để đưa Trung tâm CNTT&TT ngày càng phát triển bền vững, vươn lên tầm cao mới.

Ban Biên Tập

Số lượng lượt xem: 2111

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------