title

Đảng bộ Sở TTTT TP.HCM - Chi bộ Trung tâm CNTT-TT tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú
Thứ tư, 07/11/2018, 16:23 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

          Thực hiện Quyết định số 1574-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM, được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, sáng ngày 06 tháng 10 năm 2018, Chi bộ Trung tâm CNTT-TT đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Đặng Hữu Hưng và Đậu Thị Ngọc Mai, đồng thời trao thẻ Đảng cho đồng chí Võ Đức Tân.

             Đến dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Võ Thị Trung Trinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở TT-TT cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm CNTT-TT.

             Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, các đồng chí trong Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm CNTT-TT, hai đồng chí Đặng Hữu Hưng và đồng chí Đậu Thị Ngọc Mai đã khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

              Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đặng Hữu Hưng và đồng chí Đậu Thị Ngọc Mai đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm CNTT-TT ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                   Đồng chí Đoàn Ái Nghiệp – Bí thư Chi bộ Trung tâm chúc mừng đồng chí Đặng Hữu Hưng và đồng chí Đậu Thị Ngọc Mai đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, giao nhiệm vụ mới cho hai đồng chí và đề nghị hai đồng chí tích cực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực công tác chuyên môn để đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, Chi bộ và Lãnh đạo Trung tâm. Đồng chí cũng đề nghị đảng viên được phân công theo dõi tiếp tục quan tâm, giúp đỡ hai đồng chí Hưng và Mai trong thời gian tới để hoàn thành các nhiệm vụ được Chi bộ giao.

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Hữu Hưng và đồng chí Đậu Thị Ngọc Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Hạnh Quyên

Số lượng lượt xem: 920